Giới thiệu

  CTY ĐẤT VIỆT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !!!

   Quý khách hàng thân mến, Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!.Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng.               

      Chúng tôi tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm và thiết kế cũng như cung cấp các sản phẩm về in ấn. Kể từ khi bước vào lĩnh vực văn phòng phẩm, in ấn chúng tôi đã tích luỹ cho mình rất nhiều kinh nghiệm và được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Từ khâu tiếp nhận đặt hàng, giao nhận, tư vấn thiết kế đến việc cho ra đời những sản phẩm in ấn.  Chúng tôi luôn phấn đấu và sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Xứng đáng là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp dịch vụ văn phòng, văn phòng phẩm và thiết kế in ấn.

      Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy và giàu kinh nghiệm từ nhân viên kỹ thuật, thiết kế, kinh doanh cho đến nhân viên giao nhận luôn luôn nâng cao trình độ để phục vụ và thiết kế ra nhiều mẫu mã đa dạng, đem đến cho quí doanh nghiệp những dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo nhất. Đó là chìa khóa cho sự thành công của công ty chúng tôi . Hiện nay công ty đã và đang cung cấp cho các doanh nghiệp văn phòng phẩm các loại, máy văn phòng và  những sản phẩm từ in ấn,  chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm đến với quí doanh nghiệp cả nước.
 
       Vì vậy Quý vị không phải ngần ngại khi gọi cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào cho dù Quý vị cần ít hay nhiều sản phẩm, đội ngũ nhân viên giao nhận sẽ phục vụ đưa hàng đến tận nơi theo yêu cầu của Quý vị.
 Xin chân thành gởi lời cảm ơn tới quý khách hàng .
 
 
 
CÔNG TY TNHH TM VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT VIỆT
Trụ sở chính   : Lầu 5, 298 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh
Điện thoại      :  028. 6258 4018- 6258 4019
Fax                :  028. 6258 4019
E-mail            : info@dtdatviet.com
Website          : www.dtdatviet.com

PHÒNG KINH DOANH
HP : 0903.674.583 ( Ms. Tâm)
         0906.960.389 ( Ms. Sa)          
  

Sản phẩm

Khách hàng